Gieo quẻ tổng hợp App Download For Pc (Windows/mac Os)

1.9

  • Payment
The Gieo quẻ tổng hợpapp is easy to install and now you can use the Gieo quẻ tổng hợp for PC. Though the Gieo quẻ tổng hợp app is mostly used in android mobile. But for a smooth operation, you can use theGieo quẻ tổng hợp app on your PC. To install or run this Gieo quẻ tổng hợp app you will need an android emulator. Otherwise, it will be difficult to run the Gieo quẻ tổng hợpapp on PC.★ Gieo Quẻ Tế Công hay còn gọi là Tế Điên Hoạt Phật. Thường người đời gọi ông là Tế Điên - Phật sống dưới trần gian. Ông thường giúp người đời từ bỏ cái ác để làm việc thiện, từ ốm đau thành khỏe mạnh. Đây là phương pháp xin xâm bằng những đồng xu theo Ngũ Hành để giải đáp những sự huyền bí bên trong đồng xu và đưa cho con người lời khuyên của Phật.
4.5/5 Votes: 22
Developer
lịch vạn niên
Updated
October 11, 2019
Size
6.3M
Version
1.9
Requirements
4.0.3 and up
Get it on
Google Play

Report this app

Description

★ Gieo Quẻ Tế Công hay còn gọi là Tế Điên Hoạt Phật. Thường người đời gọi ông là Tế Điên – Phật sống dưới trần gian. Ông thường giúp người đời từ bỏ cái ác để làm việc thiện, từ ốm đau thành khỏe mạnh. Đây là phương pháp xin xâm bằng những đồng xu theo Ngũ Hành để giải đáp những sự huyền bí bên trong đồng xu và đưa cho con người lời khuyên của Phật.

Cổ thi Phật Tổ để một phong,

Dạy khuyên tu miệng lẫn tu lòng,

Người nay tu miệng, lòng không sửa.

Bần tăng lòng sửa, miệng thì không.

Trên đây chính là bài thờ còn lưu truyền về Tế Công Hoạt Phật. Vì vậy, để xin quẻ thì quý bạn phải thật thành tâm, năng làm việc tốt thì quẻ mới linh. Trước khi xin quẻ nhớ rửa sạch tay chân, quần áo chỉnh tề rồi mới xin và gieo quẻ

★ Mỗi quẻ Không Minh Thần Toán ẩn chứa bên trong tất cả sự huyền diệu, vì thế muốn xin quẻ cầu tài, cầu công danh, cầu sức khỏe, cầu đi xa bằng an hay cầu học hành thi cử….sẽ được linh ứng ngay trong mỗi quẻ mà quý bạn xin. Trước khi gieo quẻ quý vị cũng phải thật thành khẩn đốt hương thỉnh nguyện khấn vái thần linh, xin các ngài soi đường chỉ dẫn sở nguyện thì mới có được quẻ linh nghiệm. Chúc quý bạn xin được quẻ tốt biết việc mình làm

★ Gieo quẻ Dịch Số hay còn gọi là Gieo quẻ kinh dịch đây là một phương pháp để tiên đoán trước mọi việc sắp tới thành hay bại ở trong tương lại dựa vào bói dịch số mà không cần ngày tháng năm sinh, giờ sinh, phút sinh. Cách gieo quẻ Kinh Dịch cũng rất dễ dàng, quý bạn chỉ cần gieo 3 đồng xu nhớ là phải phân biệt mặt âm, mặt dương rồi gieo quẻ.

★ Tính năng:

• Gieo quẻ tổng hợp
• Luận giải quẻ xin
• Xin quẻ Khổng Minh Thần Toán
• Xin quẻ dịch số chính xác
• Ý nghĩa , lời bàn

★ Cám ơn bạn đã dành thời gian sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên comment và để lại review tốt, nếu thấy không hay cũng đừng ngần ngại gửi lại review cho chúng tôi để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.
★ Nếu bạn có ý tưởng mới về ứng dụng hoặc có thắc mắc xin hãy gửi ngay mail cho chúng tôi qua mail support phía dưới. Mọi đóng góp của bạn sẽ giúp ứng dụng của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Trân thành cảm ơn.

Safely Download & Install the Gieo quẻ tổng hợp app for PC

Installing an android app like Gieo quẻ tổng hợp on PC is easy if you choose Nox Player, Bluestacks, or MEmu. Pick any of the emulators and follow the below steps to get Gieo quẻ tổng hợp on your PC.

How to download & Install App for Your PC

  1. Go to the official website of Nox Player, MEmu, or Bluestacks.
  2. Install the emulator and open it from your PC.
  3. Open the Play Store and log in with your Gmail account.
  4. Search for the Gieo quẻ tổng hợp and then click install.
  5. After some time your app will be installed and ready to run on PC.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.