Trọn bộ cung hoàng For Pc, Windows 7/8/10 And Mac – Free Download 2021

2.0

  • Payment
The Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app is mostly used in smartphones. Because it is easy to operate and people get comfortable while using it. But do you know, now you can use the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app on your PC. Don’t worry there is no lengthy procedure that you have to follow for installing Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất on PC? You only need to install an emulator first. Then you can easily run Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất for mac or windows.★ Cung Mệnh là cung chính trong tử vi dùng để xem vể chính bản mệnh của người có số. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
Download APK
4.4/5 Votes: 54
Developer
lịch vạn niên
Updated
March 25, 2020
Size
9.1M
Version
2.0
Requirements
4.1 and up
Get it on
Google Play

Report this app

Description

★ Cung Mệnh là cung chính trong tử vi dùng để xem vể chính bản mệnh của người có số. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.

★ Nếu muốn biết rõ hơn về từng khía cạnh trên thì phải xem phối hợp với cung liên quan – ví dụ nếu muốn biết chính xác về những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời thì phải xem phối hợp với cung Tật ách…
Theo ý kiến các chuyên gia phong thủy: Từ lúc lọt lòng mẹ cho đến năm 30 tuổi, phải căn cứ vào cung Mệnh để xem xét một sự tốt xấu và luận đoán vận hạn, còn từ 30 tuổi trở đi, phải căn cứ vào cung Thân, nhưng dù sao cũng vẫn phải chú ý đến cung Mệnh.
Xem bói cung mệnh cho ta biết sơ lược về quẻ mệnh, ngũ hành, sự nghiệp…Công cụ được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu về Kinh Dịch, thuyết âm dương, ngũ hành can địa chi. Căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính để giải thích những diễn biến xảy ra trong cuộc đời của người đó.

★ Trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, mỗi cung Hoàng Đạo chiếm một vị trí quan trọng, là một mảnh ghép để hình thành một vòng tròn hoàn chỉnh với 12 tính cách, 12 cá tính khác nhau. Nếu đem mỗi cung Hoàng Đạo ghép cặp lại với nhau sẽ vô cùng thú vị. Những tính cách tưởng chừng trái ngược lại hòa hợp vô cùng, những cặp đôi tưởng chừng là sẽ hợp mà lại vô cùng xung khắc. Để giải đáp tình yêu 12 cung Hoàng Đạo, sự kết hợp tưởng chừng không thể lại thành có thể sẽ được bật mí ngay sau đây.

★ Định mệnh sinh ra đã định sẵn cho bạn người bạn đời của bạn là ai, trên đường tìm kiếm một nửa hạnh phúc của mình bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm những người hợp với tính cách, chung chí hướng, cùng quan điểm sống. Nhưng trong vô vàn những người gặp trong cuộc đời bạn chẳng thể biết người nào sẽ hợp với mình
Bạn đang muốn biết liệu rằng tình yêu của mình và của người ấy như nào? liệu rằng có hợp nhau không? sự kết hợp giữa 2 người với nhau có thực sự tốt?
Ứng dụng dựa trên khoa học nghiên cứu về chòm sao cung hoàng đạo sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chi tiết về tình yêu của 2 người, sự hòa hợp của 2 người trên phương diện khoa học sẽ thực sự như nào.

★ Tính năng:

• Trọn bộ cung hoàng đạo , bói tình yêu hay nhất
• Miêu tả tính cách cung hoàng đạo qua ngày sinh
• Đoán sự nghiệp và công việc qua cung hoàng đạo
• Tình trạng sức khỏe của bạn qua cung hoàng đạo
• Biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn,thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
• Xem bói theo cung mệnh
• Ý nghĩa, luận giải
• Giải nghĩa bí mật tình yêu của cung hoàng đạo
• Đặc điểm tình yêu của cung hoàng đạo
• Nhận dạng các cung hoàng đạo hợp
• BÓI TÌNH YÊU 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
• Bói tình yêu theo chòm sao của 2 người
• Bói tình yêu theo cung hoàng đạo của 2 người
• Kiểm tra sự hòa hợp theo cung hoàng đạo
• Có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về tính cách của 2 chòm sao khi kết hợp với nhau

★ Cám ơn bạn đã dành thời gian sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên comment và để lại review tốt, nếu thấy không hay cũng đừng ngần ngại gửi lại review cho chúng tôi để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.
★ Nếu bạn có ý tưởng mới về ứng dụng hoặc có thắc mắc xin hãy gửi ngay mail cho chúng tôi qua mail support phía dưới. Mọi đóng góp của bạn sẽ giúp ứng dụng của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Trân thành cảm ơn.

How to download & Install Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất App for Your PC?

As we mentioned earlier that you need an emulator for installing the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app for PC. For that, you can choose MEmu, Nox, or Bluestacks emulator.
How to download & Install App for Your PC

By selecting one of the emulators it will be much easier to install the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app on PC. So, let's follow the steps to see how easily you can Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app for PC through an emulator.

Step 1: First of all, download the emulator for your PC to install the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app. You can choose the Nox player, MEmu or Bluestacks whichever you want.

Step 2: After completing the emulator installation process, open it.

Step 3: On the home page, you will see the google play store. Log in to the play store for downloading the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app on PC.

Step 4: After login, go to the search bar and type Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app name. Press Enter.

Step 5: With Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app you will have lots of related apps on your screen.

Step 6: Select the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app and click install.

Step 7: According to download speed, the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app may take time to install.

Step 8: When the full installation process of Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app is done, now you can easily run it on your PC.

This is the most simple and quickest way to use the Trọn bộ cung hoàng đạo, bói tình yêu hay nhất app for your PC.

What's new

*Fix bug, cập nhật tính năng mới Read more Collapse

Images

Download links

Leave a Reply

Your email address will not be published.