Xem bói tên bói For Pc – Free Download For Windows And Mac

2.0

  • Payment
When we pick an android app, we know it can be installed easily in our android phone. For example, if you want the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ app for PC, you can simply go to the play store and then install the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ app within a second. But when it comes to installing the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ app on PC , people get confused.

They have no idea that software called an emulator can help you to install the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ on your PC. Today we will show you how easily you can install the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ app for PC windows 10 or Mac device.★ Ngày sinh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó quyết định số phận, tính cách, tình duyên của mỗi người.
Download APK
4/5 Votes: 35
Developer
lịch vạn niên
Updated
March 25, 2020
Size
7.8M
Version
2.0
Requirements
4.1 and up
Get it on
Google Play

Report this app

Description

★ Ngày sinh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó quyết định số phận, tính cách, tình duyên của mỗi người.
Ngày tháng năm sinh của mỗi người tương ứng với 1 con số "mạng đạo". Số này sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân, về những mối quan hệ tình cảm và về tương lai của mình. Xem bói ngày sinh sẽ tiết lộ cho bạn biết bạn là người như thế nào? Cuộc sống của bạn ra sao? Con đường sự nghiệp của bạn bằng phẳng hay gồ ghề?… Không những thế ngày sinh còn cho biết những khát vọng, ước mơ, sở thích, nghề nghiệp phù hợp với bạn… Bạn sẽ được dự báo trước và chiêm nghiệm về các vấn đề sự nghiệp, tình cảm… cũng như nhận những lời khuyên nên kết đôi với người sinh vào ngày tháng nào để có hạnh phúc.

★ Để bói tên bạn cần tìm được con số định mệnh của mình bằng cách gõ họ và tên bạn vào ô trống trên và chờ xem kết quả.
Xem bói tên là phương pháp xem bói luận giải tương lai, vận mệnh của quý bạn thông qua tên gọi của mình. Xem bói theo tên sẽ sử dụng tên của con người, sau đó áp dụng sự huyền bí của phép luân chuyển kinh dịch để luận đoán.
Với mỗi một cái tên sẽ ứng với một quẻ trong kinh dịch, phản ánh tất cả những điều liên quan đến cuộc sống của con người.

★ Đối với các bậc cha mẹ: khi lựa chọn một cái tên phong thủy để đặt tên cho con cũng sẽ giúp cho đứa trẻ sinh ra và lớn lên sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, quý bạn cũng cần phải đặt tên con trai (hoặc con gái) hợp tuổi bố mẹ, để mọi người trong gia đình luôn hòa thuận và yêu thương nhau.

★ Và cuối cùng Bói Kiều là một nét văn hóa tâm linh lâu đời của người Việt. Đây là phương pháp xem bói dựa trên thơ Kiều của Nguyễn Du cùng với ni sư Giác Duyên và đạo cô Tam Hợp nhằm phán đoán những điều sắp xảy ra trong tương lai. Sở dĩ truyện Kiều trở thành một sách bói trong nhân gian không chỉ vì từng câu thơ, chữ nghĩa ẩn chứa số mệnh con người mà còn vì sự linh nghiệm sau mỗi lần gieo quẻ. Mỗi một quẻ bói Kiều gồm 4 câu thơ thất ngôn bát cú, quẻ này giúp ta tương đoán thế vận trong tương lai. Từ đó giúp ta suy xét lại những gì đã làm và suy tính, cân nhắc trước khi quyết định thực hiện một việc nào đó. Mỗi quẻ bói Kiều chỉ có giá trị trong một năm và mỗi việc cũng chỉ được xem một lần duy nhất.Chỉ nên sử dụng phương pháp này khi con người ta còn hoài nghi, hoang mang, không biết phải xử lý hay dự tính làm một vấn đề gì đó.
Hãy thử sử dụng ứng dụng của chúng tôi để tham khảo quẻ bói, khám phá tính cách, sự nghiệp và tình duyên của bạn nhé.
★ Tính năng:

• Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ
• tìm và giải nghĩa con số tương ứng với ngày tháng năm sinh
• bói theo ngày sinh và ý nghĩa của ngày sinh
• bói theo tháng sinh và ý nghĩa của tháng sinh
• Tiên đoán về tình cảm, sức khỏe
• Dự đoán về gia đình, sự nghiệp
• Đưa ra tính toán tổng quát
• Xem bói tên theo kinh dịch
• ý nghĩa, luận giải
• Số đại diện cho tên của bạn
• Luận giải vận mệnh theo tên Ai Cập của bạn
• Cách tính con số định mệnh theo tên
• Tìm ra con số định mệnh
• Luận giải về số đã tính được

★ Cám ơn bạn đã dành thời gian sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên comment và để lại review tốt, nếu thấy không hay cũng đừng ngần ngại gửi lại review cho chúng tôi để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.
★ Nếu bạn có ý tưởng mới về ứng dụng hoặc có thắc mắc xin hãy gửi ngay mail cho chúng tôi qua mail support phía dưới. Mọi đóng góp của bạn sẽ giúp ứng dụng của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Trân thành cảm ơn.

Safely Download & Install the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ app for PC

Installing an android app like Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ on PC is easy if you choose Nox Player, Bluestacks, or MEmu. Pick any of the emulators and follow the below steps to get Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ on your PC.

How to download & Install App for Your PC

  1. Go to the official website of Nox Player, MEmu, or Bluestacks.
  2. Install the emulator and open it from your PC.
  3. Open the Play Store and log in with your Gmail account.
  4. Search for the Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ and then click install.
  5. After some time your app will be installed and ready to run on PC.

What's new

*Fix bug, cập nhật tính năng mới Read more Collapse

Images

Download links

Leave a Reply

Your email address will not be published.